body { overflow: hidden; }
itemtype='https://schema.org/WebPage' itemscope='itemscope' class="page-template-default page page-id-252 ast-desktop ast-plain-container ast-no-sidebar astra-4.6.15 ast-single-post ast-inherit-site-logo-transparent ast-hfb-header ast-normal-title-enabled elementor-default elementor-kit-5">

E-Sports

KUBET: ครบทุกการเดิมพัน E-Sport

การเดิมพันทางออนไลน์ในเกมอิเล็กทรอนิกส์ (E-Sport) ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นับตั้งแต่เกมรูปแบบเดิมๆที่มีเพียงการเล่นและแข่งขันเพื่อชัยชนะอย่างเดียว สู่การแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์ที่เรียนรู้และพัฒนาฝีมือของนักกีฬา E-Sport โดยนักแข่งส่วนใหญ่จะมีสังกัดค่ายต่างๆที่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งในปัจจุบัน KUBET ได้เปิดเว็บไซต์ที่มอบบริการครบวงจรสำหรับการเดิมพัน E-Sport ทุกประเภท นับถือให้เป็นเจ้าบ้านสำหรับนักแข่ง E-Sport ทุกคนที่ต้องการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์แข่งขันในเกมต่างๆ

มีเกมในประเภท E-Sport หลากหลายแบบ เช่น เกมประเภทวางแผนการรบ (Strategy Game) อย่าง Starcraft และ Warcraft 3 ที่ต้องใช้ความชาญฉลาดในการวางแผนและกลยุทธ์เพื่อชัยชนะ หรือเกมประเภทต่อสู้ (Fighting Game) เช่น The King of Fighters XIV และ Mortal Kombat ที่นักเล่นต้องมีทักษะในการต่อสู้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีเกมยิงมุมมองหนึ่งบุคคล (FPP – First Person Perspective) ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เช่น Counter Strike, PUBG และ Call of Duty ที่นักเล่นต้องมีความคล่องแคล่วและความตั้งใจสูงในการปฏิบัติหน้าที่ในสนามประลอง นอกจากนี้ยังมีเกมแนว MOBA (MOBA – Multiplayer Online Battle Arena) หรือ ARTS (ARTS – Action Real Time Strategy) เช่น League of Legends, Arena of Valor และ Dota 2 ที่ต้องมีการทำงานทีมและกลยุทธ์ที่ดีเพื่อความเป็นทีมที่ได้ผลสำเร็จในการแข่งขัน

KUBET ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นเจ้าบ้านสำหรับนักกีฬา E-Sport ที่ต้องการเดิมพันในเกมอย่างครบวงจร ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเดิมพันในทุกประเภทของเกม E-Sport ที่สนุกและมีความนิยม ซึ่งนักเดิมพันสามารถเลือกวางเดิมพันในเกมที่ชื่นชอบหรือที่มีความรู้ความเข้าใจ อีกทั้งยังมีการสตรีมมิ่งการแข่งขันฟรีสำหรับผู้ที่ต้องการรับชมการแข่งขันสดๆของเกมที่เปิดให้เดิมพัน นอกจากนี้ยังมีบริการฝากถอนที่รวดเร็วและปลอดภัย รวมถึงระบบบริการลูกค้าที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เล่นอย่างเต็มที่

ในสมัยปัจจุบันนี้ เกมอิเล็กทรอนิกส์ได้กลายเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และ KUBET เป็นที่เชื่อถือและนำเสนอบริการที่ครบวงจรสำหรับการเดิมพัน E-Sport ให้แก่นักกีฬาและผู้ที่หลงใหลในเกมต่างๆ ก้าวเข้าสู่โลกของ E-Sport กับ KUBET และพบกับความสนุกที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการแข่งขันอันเต็มไปด้วยความพลังและความมันส์ที่ไม่เคยหมดสิ้น

แข่งขัน E-Sport: วิธีการเล่นและเกมที่ได้รับความนิยม

E-Sport หรือกีฬาอิเล็กทรอนิกส์เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน นี่คือวิธีการเล่น E-Sport และเกมที่ได้รับความนิยมในวงการนี้:

การแข่งขัน E-Sport นั้นมีรูปแบบการเล่นที่ง่าย โดยส่วนมากเป็นการทำนายผลการแข่งขันว่าทีมใดจะชนะ เพียงแค่เลือกทีมที่คิดว่าจะชนะเท่านั้น อัตราต่อรองของการเล่น E-Sport จะขึ้นอยู่กับความสามารถและสถิติของทีมว่าเก่งมากหรือน้อยเพียงใด หากทีมที่เก่งมากพบกับทีมที่มีความสามารถเหนือกว่า ค่าน้ำของทีมที่เก่งมากจะน้อยกว่า แต่หากเป็นทีมที่มีความสามารถสูงแต่พบกับทีมที่เท่าเทียม ค่าน้ำก็จะไม่ต่างกันมากนัก

E-Sport ใน KUBET: KUBET เป็นเว็บไซต์ที่นำเอากีฬา E-Sport มาให้บริการแก่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ เว็บไซต์นี้มีห้องเดิมพัน E-Sport จากพันธมิตรหลากหลาย เช่น INPLAYMATRIX, AVIA – GAMING, และ IBBET โดยมีเกม E-Sport ที่ได้รับความนิยมมากมายให้เลือกเล่น นี่คือ 7 เกม E-Sport ยอดนิยมที่มีการเดิมพันมากที่สุด:

1. LOL (League of legend) เกม LOL หรือ League of legend คือเกมออนไลน์ในสไตล์ MOBA ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาในปี 2009 โดยบริษัท Riot Game ซึ่งเคยเป็นเกมที่ได้ขึ้นแท่นแนว MOBA อันดับหนึ่งของโลก แซงหน้า HON(Hero Of Newearth) และ DOTA มาแล้ว ซึ่งเกม LOL ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและได้มีการบรรจุเข้ารายการแข่ง E-Sport ไปแล้ว

2. DOTA2 คือเกมออนไลน์เกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นเกมในตำนานเกมหนึ่งที่หลายๆคนจะต้องรู้จักเกมนี้ดี เกม DOTA2 นั้นเป็นเกมที่ถูกจัดอยู่ในประเภท MOBA ที่ต้องใช้ผู้เล่น 5 คน / 1 ทีม ที่ต้องวางแผนการรบเพื่อเอาชนะฝั่งตรงข้าม ปัจจุบัน DOTA2 ได้ถูกจัดเข้าไปในกีฬา E-Sport (อีสปอร์ต) ซึ่งมีนักแข่งและทีมดังๆมากมายจากทั่วโลก

3. CS GO (Counter Strike Global Offensive) คือ เกมในตำนานที่คนยุค 90 จะต้องรู้จัก CS GO เป็นเกมแนวยิง FPS (First person Shooting ) ยุคแรกๆที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก หลังจากนั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นเกมที่จัดในกีฬา E-Sport (อีสปอร์ต) เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็นเกมแนวยิงที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

4. KOG ( King Of Glory ) อีกหนึ่งเกมแนว MOBA ที่ได้ถูกผลิตออกมาเพื่อทำตลาดในประเทศจีน ซึ่งเกม KOG นั้นมีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า LOK ที่ทางค่าย Tencent ได้เอามาใช้ให้กับ Lol ในรูปแบบมือถือนั่นเอง ซึ่งนอกจากเกม KOG จะได้รับความนิยมในจีนเป็นอย่างมากแล้ว KOG ยังได้ถูกบรรจุเข้าในกีฬา E-Sport (อีสปอร์ต) อีกด้วยเช่นกัน

5. FIFA Online อีกหนึ่งเกมกีฬา E-Sport ที่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลกไม่แพ้กับเกมแนวอื่นๆเลย FIFA Online ได้รวบรวมเนื้อหาและรายละเอียดเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล และอัปเดตให้สมจริงตามสถานการณ์ นี่จึงเป็นเสน่ห์ดึงดูดนักเล่นเกมทั่วโลก

6. PUBG เป็นเกมโมบายแนวยิงอีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทยและทั่วโลก เรียกได้ว่ากระแสเกม PUBG ไม่เคยตกเลยแม้แต่นิดเดียว และที่สำคัญนักแข่งไทยที่โด่งดัง อย่าง RRQ G9 ได้ไปสร้างผลงานในระดับเวทีโลกในการแข่งขัน World PUBG E-Sport ปี2018 ทำให้เกม PUBG ยิ่งเป็นที่รู้จักและนิยมในตลาดเกมเมอร์เมืองไทยเป็นอย่างมาก ปัจจุบัน PUBG ก็คงยังเป็นเกม E-Sport (อีสปอร์ต) ที่ถูกนำมาจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

7. Call of duty Mobile เป็นอีกเกมที่มีทั้งโหมด BR และโหมดFPP ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกระแสความนิยมในไทยที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนได้นำไปจัดการแข่งขันกีฬา E-Sport (อีสปอร์ต)ปัจจุบันเกม Call of duty มีนักแข่งแบบทั้ง 2 โหมดในเกมเดียวเรียกได้ว่าเวลาจัดทัวร์นาเมนต์ในการแข่งขัน แต่ละทีจะได้รับความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

ทำไมถึงต้องเดิมพันในกีฬาอิเล็กทรอนิกส์กับ KUBET? KUBET ไม่เพียงเป็นเว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชียเท่านั้น แต่ยังเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการการเดิมพันในกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ที่ครบครันและหลากหลายที่สุดอีกด้วย ด้วยอัตราการจ่ายที่สูง บริการที่ดี รวดเร็ว และสะดวกในการใช้งาน เราสามารถรับประสบการณ์การเดิมพันที่แตกต่างและตอบสนองความต้องการของสมาชิกอย่างแน่นอนได้

มาพิจารณา 5 ข้อดีของการเดิมพันในกีฬาอิเล็กทรอนิกส์กับ KUBET กันเถอะ

  1. ห้องเดิมพันอีสปอร์ตที่หลากหลาย: KUBET มีห้องเดิมพัน E-Sport (อีสปอร์ต) ที่สามารถเลือกใช้งานได้มากถึง 3 ห้อง แต่ละห้องมีเอกลักษณ์และการถ่ายทอดสดที่แตกต่างกันออกไป สมาชิกสามารถเลือกสร้างประสบการณ์การเดิมพันตามความชอบและความต้องการของตนเองได้อย่างอิสระ
  2. การสตรีมการแข่งขันฟรี: นอกจากการเดิมพันในกีฬาอิเล็กทรอนิกส์แล้ว สมาชิกของ KUBET ยังสามารถชมการแข่งขันได้อย่างสดๆผ่านห้องเดิมพันที่เปิดให้บริการโดยเว็บไซต์พันธมิตรของ KUBET อย่างแน่นอน
  3. ความครอบคลุมทุกเกมอีสปอร์ต: KUBET มีการครอบคลุมเกมอีสปอร์ตที่หลากหลายและได้รับความนิยมมากที่สุด โดยครอบคลุมทุกเกมในกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริง
  4. อัตราการจ่ายสูงที่สุด: KUBET ให้บริการสมาชิกโดยใส่ใจถึงความคุ้มค่าของการเดิมพัน สมาชิกสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการจ่ายเงินที่สูงที่สุดในทุกๆการเดิมพันที่ทำ
  5. ใช้งานง่าย: KUBET ออกแบบแดชบอร์ดและเมนูการแสดงผลให้ใช้งานง่ายและสะดวกต่อสมาชิก ทำให้การใช้งานเป็นเรื่องง่ายและตอบสนองความต้องการของสมาชิกอย่างดีที่สุด

KUBET ครบทุกการเดิมพันในกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ มาเติมเต็มความสนุกด้วยการดูสตรีมการแข่งขันฟรีและร่วมเดิมพันในกีฬาอิเล็กทรอนิกส์เพื่อสร้างรายได้จากความชอบของคุณได้ที่ KUBET วันนี้!

Scroll to Top